Sữa cho trẻ mới sinh

Các mom cho trẻ mới sinh uống sữa hiệu j khi chưa có sữa kịp ạ?

19 Các câu trả lời

Sữa thanh mejij cho tiện nha mom. Nếu mom ở tphcm mình chỉ cho mom chỗ cửa hàng bán 1 hộp khoảng 550k àh mom, trong tháng đầu tiên mom có thể kết hợp sữa mẹ và sữa này cho bé uống cũng đc nè mom. Sữa này nhạt, nhiều dinh dưỡng ko bị bón nên cũng yên tâm nè mom. Mấy ngày đầu mới sinh, mom cho bé bú mẹ tầm 15', trong thời gian này người nhà pha sữa thanh mejij cho bé uống là được nè mom. mom vào link like giúp mình với nha https://community.theasianparent.com/booth/791220?d=android&ct=b&share=true

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa có hạt kích sữa ấy, uống trước sinh một tuần để kích thích sữa non về sớm cho bé ti mom tham khảo qua Zalo 0395282893

Con mới sanh bao tử nhỏ bằng trái nho ấy. Mom cứ cho con rút. Con chờ sữa đc. Mom cho bú sct là sữa cũng ko về mà bé coi chừng bỏ sữa mẹ

4y ago

minh chưa sanh, định mua sữa cbị, thanh sữa thì k biêt chỗ nao bán lẻ

M cứ cho con ti mẹ nhé ít mà chất.mình sinh ở viện họ cũng bán cho 1 hộp mà ko nhớ tên vì cung cho e ăn được ít lần thôi

Mh cho con uống sữa Nan M nhấn vào link cho mh 1 like nhé. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/789188?d=android&ct=b&share=true

Ở viện mình sinh bs tư vấn nên uống Nan1

Mình cho bé uống similac newborn mom ạ

Mình cho bé bú Nan

Meji thanh cho tiện nè m

4y ago

1 hộp cung 625k, k thấy bán lẻ mom.ơi

Mua Enfamil mom ơi.