Vitamin và sữa

Các mom cho mình hỏi với ạ, lần đầu tiên có bầu còn bỡ ngỡ nhiều vấn đề. Mình muốn hỏi: có bầu thì nên uống vitamin với sữa gì để cung cấp cho em bé ạ, nghe bảo uống sữa bầu khó uống phải k ạ? Có thể thay thế sữa khác được k?#xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ

20 Các câu trả lời

m nên uống sữa tươi không đường sẽ vào con, ko mập mẹ, đỡ phải giảm cân sau sinh. vitamin thì phải theo chỉ định của bs, tránh bổ sung thừa lại nguy hiểm m ạ