Vitamin và sữa

Các mom cho mình hỏi với ạ, lần đầu tiên có bầu còn bỡ ngỡ nhiều vấn đề. Mình muốn hỏi: có bầu thì nên uống vitamin với sữa gì để cung cấp cho em bé ạ, nghe bảo uống sữa bầu khó uống phải k ạ? Có thể thay thế sữa khác được k?#xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ

20 Các câu trả lời

mom nên đi khám và nói bác sĩ kê cho uống chứ ko nên tự mua uống. Bổ sung sai cách gây di tật thai nhi, thậm chí thai lưu nha mom. Thuốc bổ giờ bán tràn lan, chúng ta ko có chuyên môn về dược nên ko thể kiểm soát hết dc thành phần nén trong viên thuốc đó. Nên nói bác sĩ kê cho uống dựa theo thể trạng, tình hình sức khỏe của mom nhé.

m nên uống sữa tươi không đường sẽ vào con, ko mập mẹ, đỡ phải giảm cân sau sinh. vitamin thì phải theo chỉ định của bs, tránh bổ sung thừa lại nguy hiểm m ạ

Thay bằng sửa tươi ko đường mom Còn thuốc thì mom quan tâm thuốc sắt ở đầu thai kỳ, sau đó phải bổ sung canxi,dha ở tam cá nguyệt thứ 2

theo mình thì sữa tươi ko đường tốt hơn, vào con, ko mập mẹ, ko ngán, ko gây bón, ko đắt tiền như sữa bầu

Sữa bầu mình uống thấy ngon mà, bổ sung canxi sắt hay vitamin tổng ghợp thì bsi kê cho mom

uống sữa tươi không đường nha mom còn vitamin thì mom đi khám nói BS kê uống nha

uống sữa tươi kg đường còn thuốc bổ thì đi khám bảo bs kê cho

uống sữa tươi ko đường mom ạ vì vào bé ko lo béo mẹ

vitamin m hỏi ý kiến bs nè, uống sữa tươi k đường nè m

3y ago

cảm ơn bạn nhé

Dạ sữa ko đường và các loại vitamin sắt và canxi