sức khỏe mẹ bầu

các mom cho mình hỏi.....có mom nào bị bón, mà sau khi đi ngoài được mà bị sưng tầng sinh môn và cửa mình không ah...không biết có sao không các mom

13 Các câu trả lời

Cẩn thận nhé. Nếu bị bón thì mua thuốc bom vô hậu môn đi cho dễ. Nó sưng lên là do phân còn đọng lại đó. Mình từng bị, hoang mang lắm.cứ bom đi đừng sợ đi dc ròi ăn đồ mát nhiu zo nhuận tràng. Nhớ rửa bằng nc ấm hoặc nóng hơn tí nó sẽ xẹp và mau lành. Lúc mình còn bị nhiễm trùng nữa cái tự tay bóp cho nó vỡ mũ ra ròi rửa nc ấm. Thay bvs liên tục. Cứ đi vệ sinh là thay. Tránh nhiễm trùng. Nay mình đc 2 tháng ròi.

chắc h thì mom đã có cách khắc phục r nhỉ

k biết phải trĩ k nữa.. đi khám mom ơi..

Nghe nghiêm trọng đó . Nên đi khám thôi

Mom bị nặng r. Đi khám đi ạ

Đi khám bs ngay đi mom ơi

ko sao m.rua nuoc am nhé

chúc m sức khỏe

2y trc rồi

2y trước