1 tháng 5 ngày

Các mom cho mình hỏi cò nhà mình được 1 tháng 5 ngày uống sữa hộp nào là tốt nhất và đầy đủ chất nhất#các_mom_tư_vấn

15 Các câu trả lời

sữa mẹ là tốt nhất nha mom, mom ăn đầy đủ chất vào cho bé bú sữa mom ít thì mom cho bé uống Nan hoặc meij nha

đầy đủ chất nhất vẫn là sữa mẹ nè m. nếu m ít sữa thì dặm thêm sct cho bé, m tham khảo sữa meiji hay nan nè

tốt nhất là m ăn thật nhiều chất dinh dưỡng cho con bú nhé

tùy bé hấp thu m ơi, mà ko có sữa hay sao cho bé bú sữa mẹ ak m

3y ago

m thử dùng glico của nhật xem sao. bé bạn mh dùng ok lên cân lắm.

tốt nhất và đầy đủ nhất mình khuyên dùng aptamil nha.

Meji cò nhà mk uống vào lại chớ ra

Trc mình cho bé dùng Nan thấy ok Mom

tốt nhất vẫn là sữa mẹ nha mom

sữa mẹ vẫn tốt nhất m ạ

sữa mẹ vẫn là tốt nhất