Chào các mom nhé

Các mom cho mình hỏi con mình bị như trong hình mà khắp người bé điều bị vậy có sao không có cách nào trị ko chỉ cho mình với. Cảm ơn các mom

Chào các mom nhé
14 Các câu trả lời

mom tắm bằng nước chè xanh hoặc mướp đắng cho bé và mua yoosun rau má bôi là hết nha mom mom tắm bằng nước gừng cho bé và mỗi tối trước khi ngủ cũng ngâm chân với nước gừng ấm

3y ago

cảm ơn mom

nếu mom bị ho thì uống trà gừng, làm húng chanh đường phèn dùng nhé

nấu nước lá chè xanh tắm bé xem sao mom. Ngưng xài xà bông nhé

tắm lá trà xanh hay cỏ sữa thử đi mom... k ht nên jk khám ạ

3y ago

an do mat nhe

Sữa mẹ nóng nên bé bị vậy đó, mẹ ăn đồ mát thôi nha

3y ago

cảm ơn mom

đi khám đi mom. koi chừng dị ứng sữa đó mom

3y ago

cảm ơn mom

có thể bị dị ứng m nhé

Cho bé đi khám đi m

3y ago

Vâng ạ. M yên tâm nhé!. Chúc bé mau khỏi bệnh!

mẹ thử tắm lá khê chưa

3y ago

minh tam la tra xanh do mom

tắm lá thôi m