vitamin cho bé

Mom nào biết loại vitamin D3+k2 này có cần bảo quản tủ lạnh k. Minh nhỡ để ngăn lạnh rồi. Mang đi xa lấy ra ngoài k để trong tủ sao k ạ

vitamin cho bé
8 Các câu trả lời

Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

Mom để trong hộp, tránh ánh nắng trực tiếp là đc, hôm trước có chị tư vấn mình vậy ak

Để ngoài cũng đc mom ạ. Đừng để ngoài trời nắng là đc.

Để tủ lạnh vẫn tốt hơn mom

S phải để tủ lạnh vậy m

4y ago

Vi trên bao bi bảo quản dưới 25 độ

Sao để tủ lạnh chi z m

4y ago

Vi trên bao bì họ để bảo quản dưới 25 độ. Khí hậu việt nam minh nóng mà

Quan tâm