Trẻ 3 tháng tuổi

Các mom cho m hỏi h trong nhà m có đám tang mà m còn trong cữ 3 tháng có anh hưởng j ko a

17 Các câu trả lời

theo mình biết thì nên kiêng cho mẹ và bé.mẹ thì ko nên lại gần khu đặt quan tài vì khí lạnh dễ xâm nhập vào xương.sau này mẹ dễ bệnh và đau nhức khi trở trời

nên cho bé đi nhà người khác.hoặc giả dụ nếu ai đó bế bé thì cũng phải tắm và thay quần áo mới thì được nha m.nhà mình cũng hay kị mấy điều ấy lắm

bé thì càng ko nên lại vì khói của nhang.không khí lạnh dễ bị cảm lạnh.tiếng ồn và cả đề phòng dịch bệnh nữa m

mh thấy ko ảnh hưởng gì nhưng m nên tránh xa nơi đốt hương nhang và nơi đặt linh cữu vì sẽ không tốt cho sức khỏe

3y ago

cũng có thể trên quần Áo người ẵm còn mùi hương nhang và mùi tử thi m nhé, mùi này rất ko tốt cho sk trẻ nhỏ. Mh biết có bé ngửi mùi nhang nhiều mà viêm mũi, viêm phổi luôn đấy. Nhang bây giờ toàn hóa chất thôi. Sau ai đi đám tang bế con thì phải tắm rửa sạch sẽ mới cho bế m nhé.

m cho bé tránh xa khói, hương nhang, tránh nơi ồn ào m ạ. ai bế bé thì tắm rửa, thay đồ sạch đã m

với bé nhỏ thì phải tránh cả tiếng ồn vì sẽ làm bé hoảng sợ, quấy khóc

Ko tốt khi ngửi khói từ nhan thôi mom còn tâm linh thì e cũng ko biết nữa !

nên cho bé ở nơi yên tĩnh m ạ cho bé sang nhà người thân chẳng hạn

Sợ ồn ào với mùi khói hương ảnh hưởng tới bé đó mom

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn