Con 2 tháng tuổi

Các mom cho m hỏi có cách nào chữa gắt ngủ ko ạ. Con e khoảng một tuần nay cứ tới h chiều tối chuẩn bị đi ngủ là khóc ưỡn ngực, khóc hét um sùm đỏ cả mặt, dổ cỡ nào cũng ko nín. #tập_đầu_làm_mẹ

17 Các câu trả lời

là do con m bị đưa võng nhiều thành quen rồi, lắc võng nhiều sau cháu bà ngu thì lỗi tại bà nhé, vì khoa học chứng minh, lắc võng gây tổn hại đến não trẻ nhỏ. m cứ nói với bà như thế. và phải kiên quyết cai võng đi