Con 2 tháng tuổi

Các mom cho m hỏi có cách nào chữa gắt ngủ ko ạ. Con e khoảng một tuần nay cứ tới h chiều tối chuẩn bị đi ngủ là khóc ưỡn ngực, khóc hét um sùm đỏ cả mặt, dổ cỡ nào cũng ko nín. #tập_đầu_làm_mẹ

17 Các câu trả lời

Hoặc là bé chưa muốn ngủ hoặc là bé buồn ngủ quá nên gắt ngủ mom

3y ago

nhõng nhẽo đòi đưa võng ấy b ơi. giành ko lại với bà nội cứ ẳm đưa suốt h mỗi lần di ngủ là ẳm đưa võng mới chịu ngủ bỏ xuống giường ko chịu ngủ 😪