Có m nào uống ngũ cốc lợi sữa mà hiệu quả ko ạ,mình muốn mua nhưng ko biết loại nào hiệu quả nữa

13 Các câu trả lời

uống ngũ cốc thấy mập mẹ ko à mom. mom cứ uống ngày 3 lít nước ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ, nghỉ ngơi tranh thủ, cho con mút ti nhiều lên, dù ít sữa hay ko có sữa vẫn phải cho mút, ko mút là sữa ko về nha mom. Tinh thần phải thoải mái ra, căng thẳng gây mất sữa, tắc tia sữa nha mom.

mk ăn thêm cơm mom nhé. mới đầu mình cũng ít sữa lắm mom. ăn thêm cơm r cho con bú đúng theo cữ r sẽ có nhìu sữa thui mom. uống thêm ngũ cốc cho sữa đặc thêm cx đc( ngũ cốc 9 hạt á)

mom uống nhiều nước ấm, uống thêm trà vằng cũng tốt, ăn đầy đủ chất, suy nghĩ tích cực, cho bé bú nhiều là sữa sẽ về thôi mom, k cần lợi sữa làm gì mom ơi

b dùng thử đinh lăng lợi sữa ở thế giới sữa có bán nhé, khách hàng phản hồi rất tốt, k lo tăng cân hay ngấy mà thơm mùi thảo mộc

mk khuyên k nên tin quảng cáo ngũ cốc các loại hạt mom ạ, mua hạt ăn còn đc chứ ngũ cốc uống đầy bụng ợ chua k à

m uống nhiều nước ấm, có thể uống đinh lăng, chè vằng thay nước lọc với cho con ti nhiều lên

k khả thi mom ạ.mom ráng uống nước nhiu vào,con ti nhiu là sữa ra à

Trước mình uống sữa nc MinMin mà ngán quá không uống nổi luôn😅

mk nấu lá đinh lăng uống thôi,ăn nhiều đồ ăn dinh dưỡng

Mk k dùng đẩy bài cho mom