Be em gan 6 tháng ti mẹ và vừa ti bình. Tư nhiên 2tuan nay bé ko chịu ti bình nữa vậy phải lam sao

2 Các câu trả lời

Bé lớn và biết phân biệt rồi đó mom, ti mẹ bao giờ cũng mềm hơn núm ti bình nên việc kết hợp giữa ti mẹ và ti bình rất khó. Thường thì chỉ theo nguyên ti mẹ thôi hoặc là chuyên ti bình, bé nhà mình vắt sữa cho bạn ý ti nên giờ cho ti mẹ bạn k hợp tác

1y ago

giờ ko biết sao cho bé chịu ti bình lại

bé mh cũng tự nhiên bỏ ti bình

1y ago

mấy tháng trước bé cũng chịu hợp tác. tự nhiên nay lại ko chịu đưa bình vào bé chỉ nhai nhai núm ti bình chứ ko chịu nút. ép cỡ nào cũng chỉ khóc la