Bé em này 3 tháng 4 kí 8 lúc sanh 2 kí 8 vậy có nhẹ cân không các mom

5 Các câu trả lời

vs mình mình thấy nhẹ các m cứ kêu con khỏe mạnh là đc đối với mình mình quan trọng cả cân nặng của hơn nha 3 tháng đầu là thời kỳ con lên cân tốt nhất về sau còn lên ít hơn có khi chững cân sẽ khiến mình lo lắng con có còi k mình thích bé cân nặng chuẩn cũng đc hoặc có da có thịt một tý hơn là những bé còi nếu mình là p mình sẽ tìm hiểu các dòng sữa tăng cân cho bé

So với bé thì k nhẹ. Nhưng so với bạn đồng lứa thì hơi nhẹ. Bé bmht thì mẹ ăn uống dinh dưỡng cho bé ti ạ

3m bé lên 2kg. Vậy trung bình 1m bé lên 700gram như vậy là bt nha mom

bé lên cân như vậy là ổn rồi mom

ổn m nha