Có mom nào ở đây bị tắt tuyến sữa không chỉ em cách giảm đau với tan cục cứng với 🥲

13 Các câu trả lời

Massage ngực, uống nhiều thật nhiều nước ấm, hạn chế ăn chân giò sữa đậu làm đặc sữa. Cho con bú tích cực bên đó. Nhờ ck hỗ trợ nha. Uống trà đinh lắng cho thông sữa Để lâu sẽ bị viêm, lúc mình bị tắt sốt run ngừoi, ngực nhức thở ko nổi, thở cái nào đau cái đó. Nên phải tích cực ngay lúc mới bị tắc đau là xử lý ngay.

1y ago

Viêm thường thì sẽ sốt đau. Viêm nặng phải điều trị bằng kháng sinh, sẽ ko cho con bú và có thể giảm sữa hoặc mấy sữa. Nặng hơn nữa nếu đế tới ap se thì sẽ mưng mủ phải mổ. Nói chung là xử lý sớm đỡ khổ

Tắc bên nào thì cho bé bú mỗi bên đấy cho đến khi hết tắc, nk nếu bé nhà m nhỏ thì lực hút yếu, nếu có thì nhờ bé nhà ai bú cho, không ngại thì nhờ ck. Kết hợp chườm nước ấm nóng/ hơ lá mít lúc vắt sữa, hoặc day mạnh ngực nếu m chịu đc đau.

1y ago

Để lâu sẽ bị viêm phải đi bệnh viện can thiệp nhé

Cho em bé bú nhiều lên, lấy cơm nếp + hành củ nhồi nha. Nhồi tan thì thôi. Hôm mình ở BV sữa cứng cục về mẹ nhồi 2 3 bữa là hết

1y ago

dạ em cảm ơn

Mom chườm ấm, tích cực maxa hút nhé. Nếu k thì gọi người vào thông cho chứ để nó tắc nổi cục đau lắm

Mom lấy lá bồ công anh non về nấu canh ăn . Thoing tia sữa cực hiệu quả mà lại nhiều sữa

mh mới bị xong...chườm nóng càng cương sữa hơn nên mh chườm lạnh rồi kích hút sữa ra

1y ago

ổn không mom tới chườm nóng thấy cũng cuơng hơn

Mom tra gg xem chỗ Mom có thông tắc tuyến sữa ko, gọi họ Mom nè

tránh ăn đồ có nhiều chất béo kiểu cháo chân giò nha mom!

massage và hút sữa bằng máy hút là nhanh nhất ạ