Bé nhà mình 19ngày tuổi sinh mổ giờ bé cứ hay khụt khịt mũi.có mom nào biết cách chỉ mình với

7 Các câu trả lời

Nhỏ nước muối sinh lý. Lấy giấy cuốn kèn lấy mũi cho bé nha m. Thời tiết chỗ mình ẩm ương sáng mưa trưa nắng xế âm ù chiều mưa, tối gió hù hù con nít ốm cả làng. Bé nhỏ m ở phòng tránh gió lùa, giữ âm tay chân hay xoa dầu tràm cho ấm người. Trời nóng thì mặc đồ mỏng tránh để bé ra mồ hôi nhiều.

Mom rửa mũi cho bé bằng nc sinh lý mỗi ngày nè. Bé nhà m trc đây cũng bị. M chỉ nhỏ nc muối

rửa mũi hàng ngày cho con bằng nước mũi sinh lí thôi. con mình lần ấy cũng vậy

m rửa mũi hằng ngày vs nc muối sinh lý...cho 1 ít dầu tràm vào nc tắm cho bé

rửa mũi cho bé bằng nước muối sinh lý, cho bé bú nhiều nhé

Nhỏ muối sinh lý mom à