Có mom nào chân bị giống e k ạ ,nỗi hột đỏ li ti khắp chân người lun ạ ,k bít có bị làm s không 😢

8 Các câu trả lời

Mom xem có nóng quá k. Ăn chè đậu đen, bột sắn dây vào cho mát. Bầu bì hay nóng trong á mom

1y ago

Từ lúc e lên nv truyền nc hạ sốt vs giãm đau ,qua hôm sau là ng nỗi lên như vậy ,càng ngày càng nhiều 😢

nếu m đang bầu thì do thay đổi nội tiết tố nên v,đẻ là hết à

ngứa k mom ,mom thử đi khám r thuốc bôi đỡ hơn không

Mình k biết. Mom đi khám xem s

viêm nang lông sao ý mom ak.

Nhiều khi hầm nóng ah mom

Mom ăn đồ mát vào nha

có ngứa k m

1y ago

K ngứa nè mom