Bầu 6 tuần mà ho quá phải làm sao đây ạ

10 Các câu trả lời

Đợt mình cũng ho 2 tuần không dám uống thuốc gì cả toàn dùng đồ thiên nhiên như chanh hòa mật ong, mật ngâm chanh đào, tuy lâu khỏi 1 tí nhưng an toàn

mình lúc đó cũng bị. ck mình hấp 3-4 trái tắc cắt lát với mật ong ăn hết 2 lần hấp z là mình hết luôn.

mom thử hấp lá húng chanh với đg phèn rồi ngậm xem sao, mom súc họng nước muối ấm nhiều làn nữa

m uống chanh gừng mật ong ấm,cho xíu muối vào .xem có khỏi không nha

M chăm súc miệng nước muối xem sao

m nấu siro tắc gừng mật ong nha

Ho quá mà đau là đi khám Mom nha

đi bv khám nha m.

mom đi khám nhé