E bầu đôi 21tuan mà thai nhi mỗi con 400g có còi k ạ

16 Các câu trả lời

M ơi m tra bảng cân nặng thai nhi theo từng tuần tuổi trên google để tiện theo dõi nhé. Hoặc đơn giản là lúc m đăng ký app thì có nhập ngày dự sinh của bé đó, thì ở mục theo dõi thai kỳ cũng ghi tuổi thai và gợi ý cân nặng, hình dáng của bé theo ngày hiện tại đó ạ, m vào đó xem nhé. ấn vào mục có hình tròn nền tím có hình đôi chân/ em bé ở giữa cuối màn hình là tiện nhất ạ.

Ổn rồi nè mom. Mom tra gg có bảng tiêu chuẩn cân nặng. Mom vào xem theo dõi cho bé nha

ok rồi mom. tập trung vào tháng cuối cân nặng tăng nhiều mom đừng lo quá

Ổn rồi m. Con sẽ phát triển mạnh ở những tuần cuối thai kỳ

đừng lo M. 4 tuần cuối, mỗi tuần tăng nửa ký lận

m vào Google tra bảng cân nặng để theo dõi

ổn mom ạ chúc mom thai kì khỏe mạnh

như vậy cũngok rồimom ạk

con cân nặng tốt rồi m

Bình thường mom à