Lưu thai 2 lần. Rồi. Giờ bầu lại có cần thuốc bổ để dưỡng thai k

16 Các câu trả lời

Mom ơi, nếu bi lưu 2 lần giống thời điểm, có thể mom bị tan máu bẩm sinh, hoặc rối loạn đông máu, hoặc do 2 nhóm máu của 2 vc ko hợp. Mom nên đi BS để dc tư vấn và theo dõi sát sao nha

lưu 2 lần m có đi khám để tìm nguyên nhân k. trước mình bị sảy 1 lần đến lần hai mình có uống và tiêm thuốc nội tiết, xét nghiệm anti xem có bị bệnh máu không

quan trọng là phải biết nguyên do lưu mom à. Giờ có thì mom giữ gìn cẩn thận nhé. Nên đi khám sớm để xin lời khuyên của bác sỹ

Trước khi có kế hoạch mang thai m phải chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ gọi là tiền mang thai ý. Thuốc, dinh dưỡng, vắc xin/..

mom nên đi khám và uống thuốc theo kê đơn thì khả năng dưỡng thai đảm bảo hơn ạ

sau khi thai lưu lần đầu mình uống loại này, trộm vía bé thứ 2 khoẻ mạnh

mom nên tham khảo ý kiến của bác sĩ và thăm khám thường xuyên nhé

Có nha mom. Mom dùng thuốc nội tiết theo chỉ dẫn của bsi nhé

Em nghĩ là m nên nghe ý kiến của bác sĩ ạ

cgang nghỉ ngơi giữ sức khỏe tốt m nha