E được 36w5 ngày mà đau hai bên háng đau lưng quá ạ có cách nào bớt đau k các mom

14 Các câu trả lời

mình mới 20w là đã bị đau lưng và 1 bên háng , đi cũng đau , ngồi cũng đau,nằm cũng đau. khó chịu ghê

Tớ cũng 35 tuần cũng đau háng dã man luôn, ngồi 1 tí thì đau lưng đến nhăn mặt😥

Mom nghỉ ngơi thôi. Chứ tầm này hầu như ai cũng vậy á. Nó thúc xuống dưới mà

mình cũng đau z á. em bé quay đầu là bắt đầu đau tới sanh luôn. cố lên m nhé

Trước mình cũng bị đau háng, đau tới lúc đẻ luôn ý. Cố gắng lên m

m massage nha..dùng gối bầu ngủ cho ngon giấc..chúc m sớm gặp con nha

Gần sinh nên vậy á m. Chịu khó chút nữa rồi gặp con nè

gần cuối thai kỳ rồi nên đau vậy đó mom, cố lên

cố gắng thôi p bầu tháng cuối ai cũng vậy hết

cố lên nhe mom thg cuối nó hay vạy đó