Mik có e đc 7 thág, mà bụng mik cứ căn cứng rất khó chịu, lm j cx không đc. V có s k các mon?

11 Các câu trả lời

Mình y chang 24 tuần. 3 ngày đi khám 2 lần cho chắc. Kiểm tra thì bs bảo ko sao. Gò cử động mẹ ko được tác động hay rờ bụng. Chỉ xoa khi bụng im ắng thôi. Mình nặng hơn mẹ còn ra dịch nên sau đi bv kiểm tra cũng đỡ lo hơn nhiều

Lần đầu mang thai bụng chưa rạn da kịp so với sự phát triển của con nên bé sẽ cảm giác chật chội. Và m mới có cảm nhận nv

mk nghĩ do bé lớn dần nên kg trong bụng mẹ chặt chội gây khó chịu ấy ,để yên tâm thì mom đibs.â ktra nhé

có thể do bé gò nhièu, néu kèm theo đau thì mom nên đi khám nhé

Em bé gò đấy. Mom nghỉ ngơi nhiều nha. Tránh sinh non mom ạ

M lo lắng thì đi khám và cũng để bsi cho lời khuyên nhé

có thể bé gò đó Mom. Nếu gò nhiều thì nên đi khám

Thấy khó chịu quá thì mom đi khám xem s nha

mom nghỉ ngơi nhiều, nên đi khám mom à

Khó chịu quá nên đi khám Mom nha