Có mẹ bầu nào 13 tuần bắt đầu gặp trường hợp tiểu rắt nhiều lần không ạ

10 Các câu trả lời

Mom ơi nóng quá đấy. Trc m cũng bị. Mỗi lần đi đái là đau chảy nc mắt ra. Mom mua râu ngô sắc lấy nc uống hàng ngày, lá chua me đất nữa. Sắc chung vào uống nhanh khỏi lắm

Dạ, e bị 2-3 hôm nay r mà tình trạng thì đỡ dần, e có gọi cho bác sĩ thì bác bảo uống nhiều nước lên, nếu k đỡ thì đi khám chuyên khoa tiết niệu cho yên tâm ạ

mom uống nhiều nước, nếu tình trạng vẫn kéo dài thì nên đi khám ngay nhé

Đến lúc đẻ luôn mom

bình thường mom ak

có nhiều đó mom

mh thì k bị

mình k bị

có ạ