Giấc ngủ cho bé

Các mom cho em xin mẹo chữa ngủ ngày cày đêm với ạ. Con em toàn ngủ lúc 1-2-3h sáng, em cố gắng giảm ngủ ngày nhưng k được ạ. #lần_đầu_làm_mẹ #mongcacmomchibao

14 Các câu trả lời

Tập ngày sáng đêm tối nha m. Con mình như vậy từ hồi ở BV về, có đêm bé ị/quấy khóc nhưng chỉ có đèn ngủ thôi. Các bà ko hiểu cứ đòi cho sáng nhưng chỉ tùy trường hợp chứ ko phải lúc nào cũng sáng đâu nha. Từ đó giờ con mình chưa chơi đêm bao giờ.

2y ago

Em hiểu r ạ, em cảm ơn M nhé

bé lẫn lộn ngày đêm. ko có mẹo j hết nha mom, mom tập lại nếp sinh hoạt cho bé thôi. ban ngày cho bé ngủ với tiếng ồn và ánh sáng. tối cbi đi ngủ lau người thay đồ cho bé, để đèn ngủ hoặc tắt đèn. dần dần bé quen thôi mom

2y ago

Dạ em cảm ơn ạ

Con e cũng thế ngày ngủ lăn lóc , đêm có khi 1-2 h ms ngủ , nhưng e cũng ko lm dk gì , may e luôn có mẹ hỗ trợ nên e vẫn ăn ngủ ngon lành , chả ai tin e làm mẹ bỉm hihi

Con mình từ ngày ở viện về là tắt điện ban đêm, bật điện ban ngày. Đêm Mom dùng đèn pin thay cho việc bật điện ảnh hưởng tới giấc ngủ của bé ạ.

2y ago

Oki mom, k nên dùng đèn flash đâu nhá

chắc bé nhỏ nào cũng vậy thôi ạ hồi nhỏ con e ngủ cứ tới đêm là khóc mẹ phải bồng lên võng vừa ôm vừa ngủ bé mới chịu ngủ

m ráng tập lại cho bé nè, ban ngày cho ngủ ít, mở cửa phòng cho sáng, tối m tắt đèn, giữ im lặng cho bé ngủ

2y ago

Dạ để e cố gắng thay đổi

Lớn xíu bé sẽ thay đổi thôi, mẹ đừng quá lo lắng, giờ con còn nhỏ, nên chiều con tí nha

bé mấy tháng rồi m...thường bé ss toàn ngủ ngày cày đêm...mh cũng thức vs con 1 tháng ròng

2y ago

Dạ con e 1 tháng 16 ngày rồi ạ

ra tháng là tập cho bé phân biệt ngày đêm á,tối ngủ tắt điện đi,để đèn ngủ thôi

2y ago

Dạ để e thay đổi thói quen ạ, các bà cứ bắt đèn suốt

cố gắng tập cho bé chơi nhiều vào ban ngày mom ak