đi sanh

Các mom cho em xin kinh nghiệm sanh thường vs ạ. Sau khi vỡ ối thì em nên làm gì tiếp ạ, đường đến bệnh viện hơi xa nên em có hơi lo lắng sợ bé bị ngạt trên đường đến bệnh viện. Vs khi vào viện em nên chuẩn bị giấy tờ như thế nào ạ? (Em sanh ở bệnh viện mekong ạ)

12 Các câu trả lời

Cập nhật thêm cho các mom chưa sanh nha( em vừa sanh hqua ah), ngoài hồ sơ theo dõi thai kì, BHYT, CMND (của mom vs 1 ng nuôi) còn phải có sổ hộ khẩu nữa nha và cái cần thiết nhất là 💶💶💶 , các mom lúc vỡ ối nếu cầm cự dc thêm ly sữa càng tốt nha tại vào bv ngta sẽ làm 1 số xét nghiệm nhanh bao gồm cả thử máu nên có hơi kiệt sức ah