đi sanh

Các mom cho em xin kinh nghiệm sanh thường vs ạ. Sau khi vỡ ối thì em nên làm gì tiếp ạ, đường đến bệnh viện hơi xa nên em có hơi lo lắng sợ bé bị ngạt trên đường đến bệnh viện. Vs khi vào viện em nên chuẩn bị giấy tờ như thế nào ạ? (Em sanh ở bệnh viện mekong ạ)

12 Các câu trả lời

Vỡ ối là phải đi ngày M nhé. Cũng tùy người nữa M ạ. Mình vỡ ối xong cũng phải 10 tiếng sau mới sinh luôn M. M mang theo cmnd, sổ hộ khẩu, thẻ bhyt, tất cả các giấy tờ khám thai và các xét nghiệm nhé. Chúc Mom và bé mẹ tròn con vuông nha. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nha. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/977944?d=android&ct=b&share=true

Cập nhật thêm cho các mom chưa sanh nha( em vừa sanh hqua ah), ngoài hồ sơ theo dõi thai kì, BHYT, CMND (của mom vs 1 ng nuôi) còn phải có sổ hộ khẩu nữa nha và cái cần thiết nhất là 💶💶💶 , các mom lúc vỡ ối nếu cầm cự dc thêm ly sữa càng tốt nha tại vào bv ngta sẽ làm 1 số xét nghiệm nhanh bao gồm cả thử máu nên có hơi kiệt sức ah

Đi viện ngay thì ko sao nha mom, mình cũng sinh xa nè,vỡ ối là đi liền, đến chiều mới sinh Bé mình tham gia cuộc thi ảnh, mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/977340?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

đi liền thôi m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

vỡ ối thì mom nên đi bệnh viện , nếu khoảng vài tiếng mà vẫn chưa có đau bụng nhiều thì bác sĩ sẽ cho truyền thuốc kích sinh giúp mình sinh thường nha, mom cứ yên tâm em bé ko ngạt đâu

Đi viện ngay thôi m Nếu không phiền m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Vỡ ối là phải vào viện liền nhé mom .Khi đi sanh mom cần phải đem Hồ sơ khám thai , BHYT,CMND

Mom nên đến bv nhé.ối vỡ vẫn giữ đk ạ.mk vỡ ối 4 tiếng sau mới mổ ạ

Ik liên vào viện nhé mom.chu chưa sanh liền au.

vỡ ối đi viện ngay thì không sao m