30 tuần . Cảm cúm ho nhiều có ảnh hưởng tới e bé k ạ.

3 Các câu trả lời

M uống nhiều nước cam uống tinh dầu húng chanh , tỏi đen và xịt họng keo ong của chị này nè Sđt Zalo 0973/699/582 này nè mình thấy nhạy mom ak uống 4 ngay khỏi nè m thu xem thành phần tự nhiên nên an toàn cho mẹ bầu và mẹ sau sinh

Mình cũng bị cảm và ho nhiều ra hiệu thuốc họ chỉ kê cho mấy viên sủi cảm nhẹ dành cho bầu. Xong mk kết hợ với uống mật ong nước ấm vào sáng tối vs ngậm nước muối 4-5 hôm khỏi rồi mom

có nha b, ho quặn bụng ko tốt đâu, tầm này bầu uống thuốc được nhưng đi khám nha