mn cho e hỏi loại sữa bầu nào tốt nhất cho thai nhi mau lên ký ak

18 Các câu trả lời

Mom ở thai kì thứ mấy? Tháng cuối trẻ phát triển nhanh lắm, nhưng bé mà đẻ lớn quá mình khó sinh ấy. Nhà mình 2 bé 1 bé 3,3kg sinh mà mình đuối sức may vẫn là sinh thường đc, bé ra mà tăng kí chậm. Bé 2,9kg thì sinh nhanh ra bé ăn nhiều tăng kí nhanh nạ. Đây là ý kiến cá nhân vs con của mình thôi

Đi khám hỏi bs nha b, siêu âm xem bs nói có cần bổ sung hay ko. Qtrong bổ sung chất, vitamin, sắt, canxi, dha để con phát triển. Não mới là qtrong nhất nè. Đừng ham con bự, khó sanh khổ con khổ mình á

E uống ngũ cốc bầu shop chị này nè Sđt Zalo 0973/699/582 thơm ngon dễ uống lắm ngày uống 3 ly con hấp thụ tốt ít vào mẹ e mới sinh bé 3,6kg nè trộm vía sinh xong sữa non nhanh về mum qua mua uống nhé

Mình lúc đầu uống sữa bầu mà toàn mẹ lên kg thui , gần sau thì uống Yến xào, nước dừa và ăn cơm đây đủ mà con lại lên cân mẹ thì hk thấy lên máy

đứa đầu mình cũng sử dụng và mình bầu bạn thứ hai cũng dùng mình thấy vào con không vào mẹ

Em bé lên kg mẹ uống sữa tươi không đường Á. Sữa bầu mẹ lên kg thôi

M hỏi bs khám á, đợt bs mình tư vấn mà lâu quá quên mất tên

Uống sữa tươi không đường mí ngũ cốc lạc lạc ý mom

uống sữa ko đường chứ sữa bầu con ko lên ký đâu b

Sữa tươi k đường nha bạn