Bé chảy nước mũi

Các mom cho em hỏi với ạ Bé nhà em đc 6thang thì bị cảm Cứ chảy nước mũi thì phải làm như thế nào ạ

11 Các câu trả lời

mom nhỏ mắt mũi bằng nước muối sinh lý cho bé, hút mũi cho bé nữa nấu nước gừng ấm tắm cho bé nha mom

giữ ấm cho bé đặc biệt bàn chân thoa dầu vào lòng bàn chân thóp cho bé mom nha

mom bôi dầu tràm vào lòng bàn chân cho bé,nhỏ nước muối sinh lý ấm cho bé

m sức dầu tràm vào 2 lòng bàn chân cho bé, m hút mũi cho bé nè

3y ago

vg cảm ơn mom nha

hút mũi, nướng tỏi dầm lấy nước cho con uống m

Mom song mũi hoặc nhỏ nước muối sinh lý cho bé

ráng hút mũi và xức dầu tràm cho bé nha m

chườm ấm, hút mũi ra cho con mom

Rửa rồi hút mũi cho bé mom

Chúc bé và mom khỏe mạnh

3y ago

vâbg cảm ơn mom