Bé nha mình được 1tháng 15 ngay bé quấy đem co ai giống mình không.con khóc mẹ xót không lam gi được

4 Các câu trả lời

Quấy ngày quấu đêm. Khóc 1-2 tiếng. Ẵm cũng khóc mà để xuống khóc chết lặng tím tái. Bé bị đau dạ đề do chướng hơi mẹ nhé.ẹ ôm con áp bụng vào ng mẹ hoặc cho con nằm sấp trên ngực con sẽ đỡ đau. Mổ su g men cho con để giảm triệu chứng đầy hơi. Nếu còn chưa dc thì đi bs sẽ kê cho lọ anti-colic sẽ hiệu quả hơn nhiều. Do bé nhỉ, dạ dày bé, chướng hơi 1 tí là đau vô cùng nên bé khóc dữ lắm, khóc dãy dụa.

Dạ ôm con dỗ hay hát cho con nín ạ. Mình suốt 1 tháng ôm con bé 2,3,4h sáng mới ngủ. Lúc đó bé mình cũng cỡ con mom ạ. Sau ngủ lại bình thường. Giai đoạn nó vậy thôi mom. Lạc quan và chấp nhận từng giai đoạn của con ạ.

m cho bé uông d3 bioamicus thử nhé

Mom vỗ ợ hơi cho bé thử xem