Em dc 34w5d mà bé dc 1991g thì có nhỏ quá không ạ các mom

40 Các câu trả lời

Bạn uống ngũ cốc xem sao !lúc mình có bầu nghén đến tháng thứ 8 ko uống đc sữa gì cả chỉ uống ngũ cốc ,đến khi sinh con đc 3kí rưỡi đó bạn .

Có nhỏ nha m. M nên tập trung ăn uống tháng cuối để bé tăng cân tốt nè. Mà đôi lúc siêu âm cũng k chuẩn ạ. Mình từng bị r

Sa nhiều lúc cũng k chuẩn đâu mom. Tháng cuối mới đáng lo. Bh mom bồi bổ vẫn kịp mà, đừng lo quá 😁

hơi nhỏ mom uống sữa tươi không đường với ăn trứng vịt lộn , ăn thêm bữa phụ nữa .

hơi nhỏ m ạ, m đừng lo lắng quá nhé m ăn thêm trứng lộn, bơ, khoai lang uống sữa tươi k đg

34w dc 1kg9 là thai nhỏ r mom. Tầm đấy ngta dc 2kg1-2kg2 rồi. Mom bổ sung thêm chất nhé

mình 34w6d được 2320g, bé mom nhỏ rồi đó ạ. hoặc là siêu âm đo k chuẩn nữa

trc con đầu mình 34w con 2700gr, bé của bạn hơi nhỏ nha

hơi nhỏ tí mom ạ em bữa 31w5d bé đc 1900g rùi ạ ☺️

tẩm bổ thêm cho con tăng cân những tuần cuối mom ak