mẹ bỉm sữa ơi em nghe nói mình ở cử trong tháng mà ngủ chung với chồng thì bị hậu sản là bị gì z

4 Các câu trả lời

tháng đầu k nên cho bé nằm giữa bố và mẹ mom ạk ... nằm như thế bố hút hết sức khỏe của bé , bé k lớn dk , e thấy bà với mẹ bảo e thế kiêng vck k nằm cùng nhau chỗ e có vck sinh 4 ngày nằm cùng nhau vk bị de quắt ng vào ạk ... còn e thì kiêng 3 tháng ck nằm đất 2 mẹ con nằm giường bé dk 7 tháng mới cho con nằm giữa ... e biết vậy nói vậy thôi ạk

ngủ chung chỉ sợ ck ko quen đè lên con. nhưng ngủ chung thì mới sai ck làm việc này việc kia cho mình đc. cho nên mình và ck cũng ngủ chung. còn mấy cái vụ hậu sản nghe mấy bà già nói tào lao đó mom ạ. "Hậu sản" là thiếu chất, mệt mỏi chứ lquan j ngủ chung với riêng. mấy bà xưa sợ ngủ chung thì ck sẽ muốn qh với vợ, sớm k tốt nên nói vậy đó

ôi dào ơi, ngủ chung thì chỉ là ngủ chung đúng theo nghĩa đen thôi mom, là mạnh ai nấy ngủ í. chứ dụ hậu sản này kia là mê tín dị đoan thì có. đừng tin mom ơi

Vk ck mình ngủ chung đây Mom, mình thấy bt ah