Có loại kem nào trị tan nhang dx k các mom. Mất niềm tin vào Mỹ phẩm quá

6 Các câu trả lời

Trị tàn nhang khá tốn thời gian và tiền bạc đó mom. Bôi ngoài uống trong kết hợp ăn uống khoa học và spa nếu có đk. Nói chung k có thuốc bôi nào khỏi đk tận gốc đâu. Chỉ là hỗ trợ.

theo mình thì tàn nhang ko trị bằng mỹ phẩm dứt điểm đâu mom. ko có loại mỹ phẩm nào trị tàn nhang hay đâu. đi spa hoặc thẩm mỹ viện xem sao

tàn nhang xài mỹ phẩm kg hết dc đâu mom. cố chống nắng để kg bị nhiều hơn nè. Đi thẩm mỹ viện mới may ra

up cho mom, mình hong xài mỹ phẩm dc 😅

Đẩy bài cho Mom

Quan tâm