huyết trắng màu hơi xanh

Các mom cho em hỏi v e dc 9w có hien tượng bi huyết trắng có màu hơi xanh không mùi và kg có biểu hiện gì lạ . vợ e dang uống thuốc bổ đo từ dủ cấp không biết có liên quan tới thuốc không. Các mom tư vấn giúp em ạ

4 Các câu trả lời

Giống mình. Mới ra thì trắng 1 thời gian sau nàu xanh xanh. Đi khám từ dũ bs kêu ko viêm nhiễm gì, ko cho thuốc. Về vệ sinh sạch sẽ là ok.

Mang thai vẫn thường ra dịch màu trắng. Tuy nhiên, màu xanh như vk b thì nên đi khám vì có thể bị viêm hoặc nấm nhé

Có bị ngứa k mom?

4y