Xin review về các loại bỉm

Các mom cho em xin review về loại bỉm mà các mom tin dùng và cảm thấy tốt nhất với ạ. Em cảm ơn❤ #xin_ý_kiến

28 Các câu trả lời

mh dùng huggies, giá trung bình, ko hăm, thấm hút tốt, lưng thun đệm mây nên rất thoải mái, nếu dung4bỉm quần thì nên chọn size to hơn với kg bé sẽ thoải mái hơn

còn phải tùy vào da của em bé nhà mẹ nữa đó. con tui chúng khỏe nên pampers, huggies, merries, moony cái nào đang sale là tui mua dùng á

bỉm thì phải xem da bé hợp loại nào ak mom, đa số là Huggies

mình thấy merris nhiều mom dùng,mình cũng đang tính dùng cho con

mình dủng bopbyy hay huggi đều thấy ọ

mình dùng huggies ok lắm đó m

thấy pamper cũng tốt á mom..

mình thấy dùng huggies oke m ạ

Mình dùng huggies và bobby

mình cho bé dùng Huggies