các mom cho em hỏi , tiêm vacxin uốn ván ở trạm y tế có tốn tiền k ạ😅#tậpđầulàmmẹ #mangthaitậpđầu

14 Các câu trả lời

.... ơ dưới 18 thì em không rõ nữa. Nhưng em nghĩ là nhà gái không kiện thì c.a cũng không có lý do j phán xét nhà nam, còn nữ bầu thì cũng bầu rồi, hình như nữ đâu có dính vào phạm luật ạ..

2y ago

Này m tra mạng xem sao ạ

M ơi. Em có theo dõi 1 trang luật sư, đọc cmt có người hỏi con họ 16t lỡ có bầu với bạn gái 17t thì có làm sao k. Luật sư trả lời tự nguyện thì không sao nha bạn.

2y ago

vâng e cảm ơn ạ

Em thì về nhà ck xong có họ hàng gần nhà làm ở trạm, hôm tiêm chú ấy báo đến trạm tiêm.

Không a. Uốn ván cho bầu cũng nằm trong tiêm chủng mở rộng ạ.

Nếu tốn thì chỉ 5k 10k tiền công chích thôi mom

thường thì chích ở trạm y tế xã không tốn tiền.

2y ago

chưa đủ 18t người ta có báo c.a k ạ😢

Tiên uốn ván ở trạm không mất tiền m nhé

2y ago

Không bạn nhé. Họ sẽ ko báo mà chỉ làm nhiệm vụ đúng như của y tế thôi.

k tốn tiền gì hết nha ,

ko mất xiền nè

miễn phí m nhé

12mo ago

không thì phòng khám cũng tiêm nhé mom 20w 28w