Giảm ốm Nghén

Các mom cho em hỏi thường thì nôn nghén của các mom là bn tháng ạ. Em tuần 13 rồi mà không ngừng nôn nghén k ăn uống được gì. Đau đầu,chóng mặt,....có mom nào biết các giảm nghén không? Chỉ e vs😓

2 Các câu trả lời

Mom uống trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng cho đỡ ói. Ăn nhạt thôi. Chia nhỏ bữa ra ăn. Gặm thử bánh mì sandwich xem ăn dc ko nhé

e nghén 4 tháng đầu ạ. sau ba tháng cuối lại nghén ngủ

3y ago

mom ăn trái cây sấy thử đi mom. dâu tây sấy, nho sấy á. ăn tốt mà giảm nghén ok lắm mom