Mẹ bầu

Các Mom cho em hỏi. Thường siêu âm 4D là khoảng bao nhiêu tiền vậy ạ..

25 Các câu trả lời

Mom ở đâu ạ. Mình ở HCm thì chỗ gia đình mình hay làm xét nghiệm tổng quát là 100k còn ở phòng khám thai sản bác sĩ mình theo lúc có bầu là 250k

Chỗ mk 120k siêu âm dc cả 5d cơ,có chỗ k có 5d chỉ có 4d cũng 120k,siêu am 2d có 80k

Em siêu âm 4D ở Bv Từ Dũ 300k. Mà không thấy gì hết chỉ một màu Vàng.. 😅

4y ago

Mình siêu âm 4D Từ Dũ có đĩa CD luôn nì, rõ lắm

Chỗ e siêu âm tư 4d lần đầu là 220k còn mấy lần khác là 70k

Đợt tr siêu âm ở phụ sản tw. Hết 300k cả phí khám 300k tổng 600k

80k.chưa lần nào siêu âm trên 100k. Mk nghe nói 5d mới đắt :))))

Tùy bác sỹ tùy dịch vụ nữa mom ơi....

Tùy từng chỗ đó mom...chô e 200k, 5D 250k

Có bảo nhiểm con 150k thì phải

Mình siêu âm 4d là 180k ak m