Thai 18 tuần

Các mom cho em hỏi thai 18 tuần nặng 230g +- 30g có nhỏ không ạ,, Bác sĩ không bảo gì, mà có mấy người nói vậy là thai của em bị nhỏ quá.. Các mom cho e xin ý kiến với

9 Các câu trả lời

ko hề nhỏ nha mom, cân nặng chuẩn tuần 18 là 140g thôi, bé đã vượt gần cả lạng rồi nhé. Với cả thai còn nhỏ, ko cần quá quan trọng cân nặng nhé. Bác sĩ ko nói vì tuần này vẫn ko cần để ý nhiều về cân nặng nhé.. Còn mấy ba mấy má nào bảo thai nhỏ là do họ thiếu kiến thức là 1, thứ 2 là muốn xúi mom ăn cho nhiều đặng mập xấu nhé, rồi sợ con bé ăn nhiều lên con to là cuối cùng ăn dao đó nha. Đừng ham to. Hãy bỏ ngoài tai những lời thiếu hiểu biết đó nha mom, đừng care tới họ, bs ko nói j thì là con bình thường nhé. Mom có thể theo dõi cân nặng thai bằng app này nha. Phần Theo dõi thai kỳ nha. Hoặc có thể tìm hiểu cân nặng chuẩn theo WHO nhé. chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nhé 🥰

Theo lời bs đi đừng nghe lời người ngoài ngta không có kiến thức chuyên môn

Kệ ngt đi m. Thai khỏe là dc , cố gắng ăn uống đầy đủ là dc

nếu nhỏ thì bsi đã lưu ý cho m rồi nên m ytam nhé

cứ nghe lời bs thôi m ạ, còn lại, bỏ ngoài tai

hihi cảm ơn mom ạn🥰

không nhỏ đâu nha m

k nhỏ nha mom

ổn định