nn

Các mom cho em hỏi mang thai lần đầu thì tiêm phòng uốn ván vào tuần bn ạ Thanks các mom

25 Các câu trả lời

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

Tốt nhất là 26w ở mũi một 30w mũi 2 .để đề phòng sinh non .k tiêm sớm quá k tốt

Tuần đầu tiên của tháng thứ tư tiêm mũi 1 một tháng sau đi tiêm mũi 2 nha mon

Tiêm hai mũi uốn ván: Mũi thứ nhất vào Tuần 24 và Mũi thứ hai vào tuần 29^^

Tùy bác sỹ chỉ định thôi m, còn coi tình trạng sức khỏe của mình nữa

Tùy trường hợp nữa .mình bé đầu com tiêm bé thư 2 bỏ luôn. HK tiêm nữa

4y ago

Bé thứ 2 chỉ tiêm 1 mũi là đủ nhe m

Tiêm 2 mũi. 20w tiêm mũi đầu cách 1 tháng tiêm mũi sau đó mom

Tiêm 2 lần .10may tuần la tiêm dc rồi nha

4y ago

Tiêm sớm quá dễ mất con .nhiều trường hợp rồi

Mình tuần 17 đã tiêm r

Tuần 26 và tuần 30 ạ