Nuôi con bằng sữa mẹ

Các mom cho em hỏi. Lúc đi ngủ các mom có mặc áo ti ko ạ ? Em mặc áo + dán thấm sữa cọ vào đầu ti đau nhói, mà ko mặc thì đêm sữa chảy ướt áo lạnh cả người. Các mom thấm sữa kiểu gì thế ạ :((

11 Các câu trả lời

Mom ơi, bé mom bao nhiêu tháng rồi ạ? Mình bị mất sữa đột ngột. Nhờ mom chia sẻ cách kích sữa về nhiều với ạ.

Trước khi ngủ hút hết ra, để khăn sữa lên ngực. Mom có thể mua con ốc silicon gắn lên để khỏi mẵ áo ngực

mình dùng khăn sữa thôi nếu thấm ướt áo thỳ mình thay áo.

mình thấm sữa bằng khăn sữa của con

dùng đồ hứng sữa silicon thử xem mom

Shopee có miếng lót thấm sữa đó m

dùng hứng sữa silicon ok mom ah

mh k mặc, vì mh cũng ít sữa

Mom mua phễu hứng sữa xem

m lấy khăn sữa đắp lên