Sau sinh thường

Cho e hỏi e đang cho bé bú mà sữa nhìu chảy ướt áo e mặc áo lót cho con bú thì có nên hk ạ

11 Các câu trả lời

Được nha mom. Mom mua thêm miếng lót thấm sữa cho sạch phòng khi có pxxs nó chảy, lúc cho bé bú thì mom cũng có thể lấy j hứng bên kia vú cũng được nữa nè

m đừng dùng loại có khoá kéo nha.bất tiện và dễ dính da mình.đau lắm nha m.còn bên kia m dùng miếng lót thấm sữa nha m.

được mà m.m ra ngoài shop.mẹ và bé m mua áo ngực có cúc bấm nè.khi nào con bú thì bên này mình chỉ giật là bung cúc nè

mom mua miếng lót thấm sữa dùng nhé. Hoặc m mua cốc hứng sữa, bé bú bên này thì bên kia hứng trữ lại

được m,nếu m k thấy khó chịu. m dùng loại có cúc bấm.và xài miếng lót thấm sữa .

sữa nhiều thì m có thể hút ra để giành nè, k thì m mua miếng lót thấm sữa nè

Dạ được mom mua loại dùng cho mệt bỉm Á cho con bú sẽ tiện hơn

mom dùng loại áo cúc bấm với dùng miếng lót thấm sữa

mua miếng lót á mom, k thì vắt ra bớt

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn