Thử 2 vạch như chưa có thai

Các mom cho em hỏi là que thử 2 vạch mà đi khám bs kêu chưa có thai là sao vậy các mom?

6 Các câu trả lời

Theo em biết thì que thử hai vạch siêu âm chưa thấy thai sẽ có thể do 2 nguyên nhân. Thứ nhất là que thử thai cho kết quả không chính xác. Thứ 2 là do người phụ nữ đã có thể mang thai nhưng có thể là thai ngoài tử cung hoặc do Thai chưa di chuyển vào trong buồng tử cung.

2 tuần nữa siêu âm lại xem thử. Có thể trứng đã thụ thai nhưng siêu âm sớm nên chưa kịp thấy thai về tử cung làm tổ

Có thể do thai sớm đó mom, t2 em đi khám cũng chưa thấy nên cn đi khám lại thì bs báo thai vào rồi ạ.

M đợi vài ngày nữa thử lại, ak mà m xem thử có sai cách hk. Mua 2 que thử cho chắc

m fai đợi thêm tuần 2 tuần oy s.a lại

đợi thêm 1 2 tuần nữa đi mom