Phân biết cơn gò và cú đạp của bé

Các Mom cho em hỏi. Em.tập 2 oy nhiều khi biết cơn gò và bé đạp hay trườn. Nhưng nhiều khi não e nó chậm chậm sao í. Nên các Mom cho e vài cách nhận biết rõ rệt với ạ E cảm ơn #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

5 Các câu trả lời

Gò là trồi lên xong bụng căng cứng mấy chục giây hoặc cả phút ý nhưng thỉnh thoảng mới bị còn đạp thì chỉ tập trung vào 1 chỗ thôi mà nó có nhịp điệu kiểu lục bục lúng búng nhô lên hạ xuống ý mom

gò thì sẽ cuộn lên 1 cục và lâu thay đổi nhịp độ còn đạp và trườn thì nhịp độ sẽ thay đổi nhanh hơn m nhé

gò là bụng méo và căng cứng tầm 30s - 1p nè m.. bé xoay, cuộn ng thì ủn qua phát là hết rồi..😆

2y ago

Cảm ơn Mom ❤

đẩy bài cho mom

đẩy bài cho mom..