Mẹ bỉm sữa

Các mom cho em hỏi em mới sinh và đang cho con bú mà mỗi lần em bé bú lại bị đau ngực mẹ . Các mom giúp em nhá .Em cảm ơn các mom nhiều. #xin_ý_kiến #xinkinhnghiem

9 Các câu trả lời

nếu ngực cứng ko giảm bớt là bị tắc tia sữa, phải chườm nóng matxa, cho bú nhiều hoặc hút sữa nhiều sẽ khỏi. nếu trong khi bú ,sữa chảy xuống mà đau thì chỉ là đau do sữa về thôi, ko sao cả. nếu bé bú mà đau ở đầu ti là do con ko ngậm đúng khớp, m cho con ngậm lại là đc. Hoặc không có sữa thì m ăn uống đầy đủ, ngày uống trên 3l nước ấm và sữa ấm, nghỉ ngơi và cho con bú nhiều ngay cả khi không có sữa thì sẽ nhiều sữa m nhé