Mẹ bỉm sữa

Các mom cho em hỏi em mới sinh và đang cho con bú mà mỗi lần em bé bú lại bị đau ngực mẹ . Các mom giúp em nhá .Em cảm ơn các mom nhiều. #xin_ý_kiến #xinkinhnghiem

9 Các câu trả lời

nếu ngực cứng ko giảm bớt là bị tắc tia sữa, phải chườm nóng matxa, cho bú nhiều hoặc hút sữa nhiều sẽ khỏi. nếu trong khi bú ,sữa chảy xuống mà đau thì chỉ là đau do sữa về thôi, ko sao cả. nếu bé bú mà đau ở đầu ti là do con ko ngậm đúng khớp, m cho con ngậm lại là đc. Hoặc không có sữa thì m ăn uống đầy đủ, ngày uống trên 3l nước ấm và sữa ấm, nghỉ ngơi và cho con bú nhiều ngay cả khi không có sữa thì sẽ nhiều sữa m nhé

Mới sinh cho bé bú ngực vẫn còn cứng ấy mom, với lại có thể con bú chưa đúng tư thế, ngậm núm chưa khớp thì sẽ bị đau đó mom. Mom xem video ngta hướng dẫn cách cho con ngậm ti đúng nha

3y ago

Ko có j nè mom 🤗

mom cho bé bú đúng tư thế, lấy khăn ấm chườm, massage đừng để căng sữa sẽ gây đau nha mom

m mới cho bé ti chưa quen nên cảm thấy vậy í m massage nếu đau quá có thể chườm ấm m nhé

ms sanh v ak m, cho bé ti nhiều vào, từ từ hết al

m cho bé ngậm đúng khớp, đúng tư thế sẽ k đau nè

3y ago

😅

chỉnh cho bé bú đúng tư thế nha mom..

ý mom là đau đầu ti í hả?

3y ago

Dạ em cảm ơn chị Ryna Nguyen nhiều lắm ạ

Massa xem đỡ k mom

3y ago

Dạ em cảm ơn Phương Lan nhiều lắm ạ