Bóc tách 10%

Các mom cho em hỏi. Em lần đầu mang thai. Như vậy có bị gì không các mom. Cho em xin tư vấn với.

Bóc tách 10%
3 Các câu trả lời

Nằm nghỉ ngơi 2 tuần mom nhé! Hạn chế đi lại, nếu đi (tắm, đi vệ sinh) phải đi nhẹ nhàng. Để túi thai bám cho chắc trở lại. 5 _ 6 tuần chưa có tim thai, nên bám còn rất yếu. cơ quan mình có mấy chị cũng bị bóc tách 10%, phải nghỉ phép ở nhà dưỡng thai. 4 người giữ được và 2 người không may ( còn trẻ, lần đầu có thai, nghỉ phép ở nhà nhưng lại ham chồng chở đi chơi, đi ăn)

4y ago

👍❤️

Em chào chị, em là Quý, đến từ đội ngũ theAsianparent, hiện tại bên em muốn gửi quà tặng cho thành viên VIP Parents nhưng hiện tại chị chưa cập nhật email, chị vui lòng bổ sung giúp em qua fanpage theAsianparent ạ

Rất nhiều người bị vậy m

4y ago

Mh nghe nói uống nước củ gai đc m. M thử hỏi người lớn xem