Thai được 33t tại sao lại đạp ít hơn

Các mom cho em hỏi em bầu được 33t sao con lại đạp ít hơn ạ và k đạp nhiều vào ngày tối thì hay gò đạp cũng k nhiều lắm ạ

5 Các câu trả lời

Cả ngày con đạp trên 12 lần là ok nhe m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/904422?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Mom cho mình hỏi đếm.số lần đạp s v ạ , tại bé nhà mình trưa với tối đạp liên tục , mỗi lần đạp là 5p rồi ngưng , hồi lại đạp tiếp

Cư thây con hoạt động là dk m. Ko nhiu ko ít. Nhung thấy con có nghich trong bụng là yên tâm r ạ

4y ago

Mình có hôm đê í cả ngày ko thấy con nghichh cung hơi lo. May sang ngày thứ 2 con lại máy nên minh cung yên tâm

Mình lúc trk cũng như M.mà thấy con gò lên lại thấy yên tâm.thấy con khỏe.

Chắc con lớn nên giờ chật chội khó vận động hơn á ma

Con có đạp là bình thường rồi m