Bầu 38w bé đạp ít

38w 3 ngày e bé đạp ít gò ít thì có sao k ạ.siêu âm thì bs bảo k sao.cho e xin ý kiến với

6 Các câu trả lời

nếu bs nói ko sao thì ko sao nha mom, giờ thai lớn nên bụng ko đủ ko gian để bé vận động nưac

bs bảo ko sao thì mom cũng đừng lo quá,do càng lớn càng chật chỗ nên bé ít đạp lại đó mom

bs bảo k sao, mom đừng lo quá bầu to gần ngày sinh rồi thường vậy mom ạ

bs bảo ko sao thì đừng lo. Bầu to rồi nên ko gian chật chội, bé ít đạp hơn thui

chất k còn k gian nên bé ít dap mom

ko sao m