cân nặng thai nhi 29w

bé em nay được 29w rồi các mom, bé nặng 1100g, có bình thường k ạ?? và bé đã quay đầu. em thì bắt đầu tiết sữa non

51 Các câu trả lời

hơi nhẹ cân á mom . mom ăn trứng vịt lộn, bơ , sambuche , uống sữa tươi không đường với sữa hạt dành riêng cho bầu bên Zalo này nè mom 0989688394. loại này mình uống tv vào bé nhiều â mom

e bé bạn quay đầu sớm thế. nhà mk cũng 29w mà chưa quay đầu và được 1500kg rồi. b nên uống sữa tươi k đường nhiều hơn

Bé hơi nhẹ cân đấy mum ạ! Gáng ăn uống vào để bổ sung dinh dưỡng cho con đồng thời cần bổ sung thêm sữa bầu mum nhé!

mom ơi ngoài ngũ cốc hạt, sữa,trứng lộn ra mom ăn thêm khoai lang. vừa tốt cho tiêu hóa mẹ, em bé cũng lên kg tốt ạ.

Ráng uống sữa tươi ko đường , ăn khoai lang, cá chép, đu đủ, các laoij hạt vào Mom nhé

29w mà 1100g là nhỏ rồi chị , c uog sửa tuoi k đuong ngay hai bich voi uog ngu coc vào

Bé nhà e 28t3 ngày nặng 1,5kg mà chưa quay đầu,ai có cách gì cho bé quay ko ạ😕😕

3y ago

vẫn còn sớm mà mom từ 28 đến 32 lận

giai đoạn này k qtrong cân nặng đâu m. chủ yếu mấy tháng cuối nhanh tcaan lắm

e bầu 28tuan5 ngày bé được 1.300g có nhẹ quá không ạ các mom 😒

Uống sữa tươi không đường và ăn trứng lộn đi m, bé hơi nhỏ á

4y ago

trứng lộn mình ăn nhiều lắm, nay mình tăng 4kg, còn sữa thì mõi lần uốn dô là mình bị đi ngoài à