Bị mất ngủ ...

Các mom cho em hỏi, em bầu 22 tuần rồi mà mấy ngày nay buổi tối ngủ được 2 3 tiếng là thức giấc đi vệ sinh, sau đó thì không ngủ lại được nữa. Có cách nào cải thiện không ạ. #xin_ý_kiến

9 Các câu trả lời

m du bộ nhẹ va9f buoi toi oy về ngâm chân nuoc ấm truoc khi di ngu. ban ngày ăn cháo hạt sen hầm chim câu

4y ago

cảm ơn mom đã tư vấn

mình cũng vậy đó, đi vệ sinh xong là k ngu được nữa, xem đt khi nào buồn ngủ thì ngủ

4y ago

đang thử nhiều cách, cố gắng thôi, tình hình chung mừ 😭😭😭

uống nhiều nước vào đầu ngày, hạn chế vào cuối ngày. Cuối ngày nên uống nước ấm m

4y ago

mình cũng uống vậy suốt 😁

Tình cảnh chung đó mom, bầu càng lớn thì giấc ngủ càng ngắn, thức đi vệ sinh miết

4y ago

thèm được ngủ ghê luôn á mom

mom ít uống nước vào buổi tối, trước khi đi ngủ mom ngâm chân bằng nước ấm.

m uống nc nhìu vào buổi sag chiều tối uống ít thui

mom uống sữa ấm trc ngủ 30p xem nhé

4y ago

để mình thử xem sao, cảm ơn mom nhiều

tối ít uống nước lại nha mom

qt